💟 คุณแม่ทีมสิงหาคม อยู่ไหนเอ่ย?? มาพูดคุยกันทางนี้ค่า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมสิงหาคมไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมสิงหาคม

💟 คุณแม่ทีมสิงหาคม อยู่ไหนเอ่ย?? มาพูดคุยกันทางนี้ค่า
773 ตอบกลับ

9สิงหาจร้าน้ำหนักน้อง3,365กรัมเจ็บท้องมีมูกเลือดวันที่8กว่าจะคลอดได้วันที่ 9 จร้า23ชม.การรอคอยที่มีค่า

แอบไปแตกมาแล้วจ้า หนูชื่อน้องนะโม ค่า กำหนด 12 สิงหาคม คลอดจริงวันที่ 10 สิงหาคม น้ำหนักแรกคลอด 3415 กรัม

3y ago

แม่มีอาการยังไงบ้างคะท้องแรกค่ะตอนนี้39+2แล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ

คลอดสิงหาค่ะแต่ไม่รู้เมื่อไหร่แม่ติดโควิดรักษาตัวหายแล้วโดนปัดการรักษาจากรพ.เอกชนที่เราไปฝากท้อง

3y ago

สู้ๆนะค่ะ เอาใจช่วยคุณแม่

21สิงหาคะ อยากแตกแล้วคะ เดินวนห้องน้ำหลายรอบมาก รู้สึกเหมือนปวดอึ แต่อึไม่ออก แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26สิงหายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยอยู่บ้านนอกหาเงินลำบากกว่าจะได้แต่บาทยากเหลือเกิน

กำหนด12 ส.ค จ้าา ไม่ยอมเกิด จนแม่โดนกระตุ้น ถ้า 1 อาทิตย์นี้ไม่ยอมเกิด 19 จะโดนยาเร่งคลอดแล้วจ้าาา 😂😂😂

8สิงหาจ้า ท้องเริ่มใหญ่หุ่นคุณแม่ก็เล็ก ท้อง3แล้วได้ลูกชายสมใจคิดอยุ่จะปิดอู่เลยดีมั่ย😂

17สิงหาคร่ ปวดจิมิเวลาเดิน ปวดหน่วงท้องน้อย ตกขาวเยอะมาๆ ท้องแข็งบ่อยแต่ก้ไม่นาน ยากออกแย่แร้ว

กำหนดคลอด 25 สิงหาคม แต่แอบก่อนแล้วค่ะ คลอดน้องวันที่ 17สิงหาคม 38w6d คลอดเอง น้ำหนัก 3040กรัมจ้า #เพศหญิง

3y ago

บ้านนี้แตกเรียบร้อยคลอดธรรมชาติค่ะ โล่งมากก

ปั่นป่วนไปหมดแล้วจ้า แต่ละวันเดินวนห้องน้ำ งง กับอาการปวดท้องฉี่ ท้องอึ อลเวงมากแม่ 36+5 เพศชาย