💟 คุณแม่ทีมสิงหาคม อยู่ไหนเอ่ย?? มาพูดคุยกันทางนี้ค่า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมสิงหาคมไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมสิงหาคม

💟 คุณแม่ทีมสิงหาคม อยู่ไหนเอ่ย?? มาพูดคุยกันทางนี้ค่า
773 ตอบกลับ

28 สิงหา แทบจะไม่ใช่แม่แล้วจ้า แทบจะกลายเป็นหมีแพนด้าแล้ว นอนไม่ค่อยหลับ เดินเหมือนซอมบี้ หน่วง+ เจ็บจิมิ อยากจะคลอดแล้ว 😂

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

19 สิงหาคมค่ะ พึ่งเริ่มหายแพ้ รู้สึกอยากกินไปหมด 17วีคแล้ว ไม่เห็นน้องจะตอดเลยค่ะ แม่ๆสิงหาคมน้องตอดช่วงกี่วีค # เราท้องสอง

นี่ก็39สัปดาห์แล้วตัวเล็กยังไม่ออกมาเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆคุณแม่อยากให้ออกมาแล้ว โควิคก็ระบาดเพิ่มมากขึ้น แอบกังวลเล็กน้อย

3y ago

ตอนนี้คลอดยังค่ะ

10สิงหาคมค่ะ กินเก่งมาก เพศหญิงค่ะ แต่สภาพอีคุณแม่ทั้งดำทั้งสิวเต็มไปหมดเลยค่ะ เหมือนได้ผู้ชายมาก

3y ago

11สิงหาเงียบไม่มีอาการเรยค่ะ

คลอด17สิงหา เพศชาย กลางวันน้องดิ้นน้อย กลางคืนทั้งดิ้นทั้งถีบสุดๆ แต่พอจะถ่ายวิดีโอ ลูกหยุดดิ้นทุกครั้ง เหมือนจะรู้ 5555+

12 สิงหา 19 week 2 day อยากคลอดแล้วท้อง 2 นน. ขึ้นมา แค่ 3 กก. ก้ยังคงตื่นเต้น น้องชอบฟังเพลงที่คุณแม่ร้อง ฟังปุป อาการครึ้กครื่น ❤️

กำหนดคลอด 24สิงหา คลอดจริง 10สิงหา 38wk น้ำหนัก 3420g. ว่าจะคลอดเองปากมดลูกเปิด 8cm. แต่น้องแค่หัวลงต่ำยังไม่กลับหัว เลยได้ผ่าค่ะ

30+1W ตอนนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ รู้สึกเจ็บหน่วงเวลาเดินมากนอนลำบากเจ็บไปหมดท่าไหนก็ไม่สบาย 🥺 ลูกกลับหัวกันหรือยังคะ

3y ago

ลูกของเราก็กลับหัวตอน30wเหมือนกันค่ะ

1 สิงหาท้อง​แข็ง​บ่อยมากค่ะเมื่อเช้ามีมู​กใสๆออกมาเล็กน้อยไม่มีเลือดไม่เจ็บท้องควรไปหาหมอหรือนอนรอดูอาการค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็1สิงหาเหมือนกันจ้า

ปวดท้องบ่อย เยี่ยวบ่อย ง่วงบ่อย เหนื่อยบ่อย ปวดหลังบ่อย นอนไม่ค่อยหลับบ่อยมาก กัวเปนอันตรายต่อลุกมากๆเรยค่ะ