💟 คุณแม่ทีมสิงหาคม อยู่ไหนเอ่ย?? มาพูดคุยกันทางนี้ค่า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมสิงหาคมไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมสิงหาคม

💟 คุณแม่ทีมสิงหาคม อยู่ไหนเอ่ย?? มาพูดคุยกันทางนี้ค่า
773 ตอบกลับ

37วีค น.น น้อง 3580 น้ำหนักแม่ขึ้นมา26 โล ไม่น่าเชื่อ รอดเบาหวานมาได้ ก็กินเยอะนะแต่ไม่เน้นหวาน ไม่รู้ว่าถึงวันคลอด จะมีแรงเบ่งมั้ย แม่ๆต้นเดือนสิงหา เค้าทยอยแตกกันบ้างแล้วค่ะ แอบอิจฉา🥰🥰🥰

กำหนด 20 สิงหาจ้า ยังไม่มีอาการใดๆเลย คุณหมอบอกน้องยังหงายหน้าชมวิวอยู่เลย ยังอยู่ในท่ายากที่จะคลอด ต้องรอดูกันต่อไปจนถึงกำหนด แม่ปวดหลังไปหมดแล้วจ้า

มีใครท้องแล้ว ขาลายเพราะเกาบ้างไหมคะ รู้สึกว่าจะคันมากเป็นผื่นขึ้น เกานิดหน่อยก็เป็นเเผล ใช้อะไรทาถึงจะหายคะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ โดยยุงกัด มดกัด เมื่อก่อนก็หาย แต่เดี่ยวนี้ คันไม่หยุด แล้วพอยุบก็เป็นจุดดำๆ เป็นแผล และก็คันเหมือนเดิมเลย

คลอดแล้วจ้า 10สิงหาคม2564 น้ำหนัก2820กรัม เพศชาย👶🏻 14ชั่วโมงในการรอคลอดที่ยาวนานคลอดธรรมชาติ ความเจ็บปวดที่งดงามของจริง สู้ๆนะคะแม่ๆ ลูกคนแรก

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 9 สิงหาคมจ้า นับเวลาถอยอีก 8 วัน กระเป๋าแพ็คไว้ตั้งแต่เดือนที่แล้ว อยากเจอหน้าเขาแล้วตอนนี้ แต่เหมือนเขาจะยังไม่ยอมออกมาให้เจอง่ายๆ😆😆

กำหนดคลอด 26 สิงหา จ้า ท้อง 2จ้าแม่ คุณหมอบอกว่า น้องเป็น ผญ . ทางคุณแม่แอบลุ้น กลัวคลอดออกมา น้องมีจู๋ไม่ใช่ จิ๋ม #แม่บ้านนี้อยากได้น้องผู้หญิงจ้า

ตอนนี้ปวดท้องมา2วันแล้วค่ะ ปวดทุก15นาที ท้องไม่แข็ง มีมูกใสไหลวันนี้ปวดมากขึ้น ไม่รู้ว่าเจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องเกิด ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ #10สิงหา

มีคัยท้องแล้วไม่ชอบกินไข่ต้มไหมคะ พอดีหมอให้ทานไข่ต้มวันละ2ฟองบ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่ชอบกินเลย กินอะไรแทนได้บ้าง ปกติก็กิน นม ยุ่ประจำ 17สิงหาคะ

ทีมสิงหาลูกสาวค่ะ 34+wk กำหนดคลอด29 สิงหาค่ะทุกคน ลุ้นมากเลยจะแตกตอนไหน พยายามทำให้ดีที่สุด น้องชื่อเล่น ปลายฝนค่ะ ดิ้นเก่งคุณแม่ยอมเลยจร้า อิอิ

14 สิงหาค่ะ ไม่มีอาการเลย น้อง 3.3 กิโลแล้ว คุณหมอบอกถ้า 3.5 กิโล น้องไม่ยอมออกมาต้องผ่าแล้วค่ะ เฮ้อออ แม่ลุ้นทุกวันอยากคลอดธรรมชาติ 😅😅