ตอนนี้ท้องได้7วีคแต่อัลตร้าซาวไม่เจอน้องค่ะ..หมอบอกอาจจะท้องลมแม่ๆคนไหนมีข้อมูลขอทราบหน่อยค่ะ

มีสิทธิ์ทองลมไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7วีคแต่อัลตร้าซาวไม่เจอน้องค่ะ..หมอบอกอาจจะท้องลมแม่ๆคนไหนมีข้อมูลขอทราบหน่อยค่ะ
36 ตอบกลับ

รอดูก่อนนะคะ ถ้าไม่มีอาการเลือดออกก็ไม่น่ากังวลเท่าไร เพราะของเราตอนซาว 4-6วีคก้ไม่เจอค่ะ มาเจอตอน9วีค รอน้องก่อนนะคะ

4y ago

แต่ตอนนี้ล่าสุด8wแร้วก้อยังไม่เห็นค่ะกมอให้รอ9wค่ะ

บ้านนี้ซาวทางช่องคลอดตอน6w6d เจอน้องแล้วได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยคะ #เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ต่อไปนะค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะตอนนี้8วีคยัวไม่เจอเลยค่ะ

อายุครรภ์น่าจะน้อยอยู่นะคะ รอซักประมาณ 9 วีค แล้วไปซาวช่องคลอดนะคะ เพราะเราไปซาวตอน 9 วีค แล้วเจอน้องค่ะ

4y ago

ค่ะตอนนี้8wค่ะหมอนัดอีกทีอาทิตหน้าค่ะ

อย่าเชือหมอมากนะค่ะ คนเราถ้าไม่มีเลือดออกเลยคือปกติค่ะถ้าเลือออกเเละ.าวหาไม่เจอคือไม่ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะค่ะ..ตอนแรกหมอจะให้ทำการเอาออกวันนี้ไปๆมาๆบอกให้รอดูอีก1อาทิตค่ะ

7วีค4วันคะ ไม่ต้องกังวลนะคะน้องอาจตัวเล็กจี้ดเดียวอาจยังไม่เจอน้อง รอซาวใหม่อีกทีสู้ๆคะ

รออายุครรภ์โตกว่านี้ก่อนคะ ดูแลตัวเองดีๆ คอยสังเกตุตัวเองเรื่องเลือดออกและปวดท้องคะ

ตอนแรกเราก็ไม่เจอค่ะ หมอนัดอีก ตอน6วีคเจอค่ะ น้องยังตัวเล็กมากยังไม่เห็นก็ได้ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอนไปฝากท้อง9วีคค่ะ น้องแฝด สุ้ๆนะค่ะแม่อย่าพึ่งคิดมากนะค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน8wยังไม่เจอน้องตอนนี้ได้36wแล้วค่ะแม่อย่ากังวลนะคะ

4y ago

8wซาวช่องคลอดไม่เจอเลยค่ะรัดอีกที9วีคคะ

ซาว์ดผ่านช่องคลอดหรือป่าวคะ แนะนำซาว์ดผ่านช่องคลอดจะเจอไวค่ะ

4y ago

ทุกครั้งค่ะ..แต่ไม่เจอ