ฝากครรภ์ฟรี รพ.รัฐบาลฟรีที่ไหนบ้างคะ

มีสิทธิ์ ประกันสังคม พอจะมีโครงการฝากครรภ์ฟรี ตาม รพ.รัฐบาลในกรุงเทพบ้างไหมคะ

17 ตอบกลับ

ฝากฟรีแค่ สิทธิ์บัตรทองค่ะ ถ้ามีประกันสังคมใช้สิทธิ์ประกันสังคมเลยจ้า

ลองเช็คในเว็บ สปสช โครงการฝากครรภ์ฟรีว่ามี รพ.ไหนบ้างดูนะคะ

ไม่มีค่ะ ถ้ามีประกันสังคมจะโดนตัดสิทธิ์บัตรทองทันที

โรงพยาบาลรัฐทุกวันนี้ฝากท้องฟรีค่ะ

ฝากครั้งแรกเสีย30 ตามนัดฟรีค่ะ

ทุกที่ค่ะแค่มีบัตร30บาท

ฝากฟรีทุกจังหวัดค่ะ