ย้ายสิทธิบัตร​ทอง

มีสิทธิ์​บัตรทองอยู่ต่างจังหวัด​ แล้วจะใช้สิทธิ​ในการคลอด ต้องทำเรื่องย้ายได้ที่ไหนค่ะ โดยส่วนตัวไม่มีประกันสังคมค่ะ แล้วปัจจุบัน​ก็ฝากท้องที่คลินิก​ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำเรื่องย้ายสิทธิ​ที่รพ.ที่เราคิดว่าจะคลอดน้องค่ะ