อยากทราบราคาฝากท้อง ของรัฐบาล กับคลินิกค่ะ พอดีท้องยังไม่ได้ไปฝากเลยน่าจะเกือบ4เดือนแล้วค่ะ แต่เบื้องต้นบำรุงน้อง ทานโฟลิคอยู่ค่ะ ?

มีสิทธิประกันสังคมแต่เป็นโรงพยาบาลเอกชนค่าฝากแพงมาก

1 ตอบกลับ

โฟลิคแค่3เดือนแรกค่ะ เดือนต่อไปต้องได้เสริมวิตามินตัวอื่นค่ะ ฝากท้องแต่ละจังหวัดราคาต่างกันค่ะ ไปรัฐ ฝากช้าจะโดนดุเอานะคะ คลินิก ก้ต้องเปนหมอที่ทำคลอดรัฐค่ะ จะได้ถูกหน่อยเวลาคลอด