มีสิทธิจะชนะมั้ย

มีสิทธิจะชนะมั้ย ถ้าเราจะเอาลูกไปอยู่กับเราแต่ทางพ่อของลูก(ปู่กับย่า)ไม่ยอมให้เอาไป #ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน เราต้องการที่จะพาลูกกับไปอยู่ที่บ้านเกิดเรา แต่ทางพ่อไม่ยอมที่จะให้พาไป #ถ้าพาไปเขาจะฟ้องร้อง ซึ่งเรามาอยู่ทางบ้านแฟน เรารู้สึกกดดัน ดีไม่ดี เขาก้มาด่ามาว่าเรา มาว่าพ่อแม่เราอีก เราไม่อยากให้ลูกโตมาซึมซับกับต่อว่าด่าท่อ

33 ตอบกลับ

เท่าที่เคยอ่านมา ถ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน ทางแม่จะได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกนะคะ