วันนี้ไปหาหมอ ท้องแต่น้องฝ่อไปแล้ว หมอนัดขูดมดลูกอาทิตย์หน้า

มีวิธีไหนที่ทำให้ปจด.มาเองไหมคะ แล้วถ้าถุงการตั้วครรภ์ไม่หลุด ขูดมดลูกเจ็บมั้ยคะ ปล่อยอีกนานไหมน้องจะมา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้ไปหาหมอ ท้องแต่น้องฝ่อไปแล้ว หมอนัดขูดมดลูกอาทิตย์หน้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขูดแบบวางยา(น้องแฝด) มีแค่อาการปวดเหมือนประจำเดือนค่ะ

1y ago

ตอนนี้น้องมายังคะคุณแม่