แม่ๆค่ะท้อง29wน้ำหนักน้อง1427gน้อยไปไหมค่ะแม่น้ำตาลเกิน157 งดแป้งของหวานทุกอย่างแล้วค่ะ

มีวิธีไหนช่วยลดน้ำตาลได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเน้นโปรตีนค่ะ ข้าวคือไม่ค่อยได้ทานเลย ถ้าทานจะเป็นข้าวไรซ์เบอร์รี่ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ตอนนี้น้ำตาลปกติแล้วค่ะ ส่วนน้ำหนักน้องคือกำลังดีแล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ😊