ลูก2เดือน10วันค่ะมีผื่นตุ่มเล็กๆเต้มทำยังไงจะหายคะ เกี่ยวกับเพราะเปลี่ยนน้ำยาซักผ้ารึป่าวคะ

มีวิธีไหนจะหายไหมคะขึ้นเต็มคอเลยค่ะ

ลูก2เดือน10วันค่ะมีผื่นตุ่มเล็กๆเต้มทำยังไงจะหายคะ
เกี่ยวกับเพราะเปลี่ยนน้ำยาซักผ้ารึป่าวคะ
2 ตอบกลับ

เต็มเลยค่ะ