ลูกร้องไห้บ่อย 3-4ชั่วโมง ติดต่อกัน

ลูกร้องไห้บ่อย มีวิธีให้ลูกหยุดร้องมั้ยค่ะสงสารลูก หลับหูหลับตาร้อง กินอิ่มแล้ว ไม่อึ ไม่ฉี่ ร้องแบบไม่ๆมีเหตุผล ไม่รู้จะทำไงดี จนเครียด ปวดหลัง เจ็บเต้า เอาไม่อยู่เลยค่ะ

ลูกร้องไห้บ่อย 3-4ชั่วโมง ติดต่อกัน
24 ตอบกลับ

ร้องเหมือนกันคะแม่สติแทบหลุด

จับเรอค่ะ แล้วก็พาอุ้มเดิน

น่าจะโคลิคนะคะแม่

ท้องอืดมั้ยคะ