มีข้อสงสัยอยากถามความคิดเห็นนะค่ะคือว่าท้องนี้เป็นท้องที่2แล้วท้องแรกได้ลูกชายตอนนี้ลูกชายอายุ4ปีละค่ะตอนท้องลูกคนแรกไม้เคยเป็นนะอาการก็คือชามือทั้ง2ข้างชาทุกวันชามือบ่อยมากยิ่งเวบาตื่นนอนตอนเช้สทั้งชามือทั้งปวดมือเลยค่ะไปหาหมอก็ว่าขาดวิตตามินให้ยาวิตตามิ

มีวิธีแนะนำไม้? ควรทำยังไง? กินอะไรจะหายกินแล้วไม้เป็นอันตรายต่อลูก?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นทุกวัน คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ เพระท้องขยายใหญ่ขึ้นทับเส้นประสาท พอคลอดแล้วก็หายไปเองค่ะ แต่ทานวิตามินที่คุณหมอให้มาด้วยก็ได้นะคะ เผื่อจะดีขึ้น สู้ๆค่า