ผื่นไตรมาส3

มีวิธีแก้อาการคันไหมค่ะทีแรกก็รอยแตกปกติพออายุครรภ์ 35+ เริ่มเป็นตุ่มใสคันมากมันลามไปทั้ง ก้น ขา แขน ท้อง หมอบอกว่าเป็นปกติของคนท้องคือมันคันมากจริงๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ผื่นไตรมาส3
1 ตอบกลับ

ทาคารามายช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ก้อเป็น คุนแม่อย่าเกานะคะแค่ลูบๆพอ พอคันก้อทาไม่เป็รอันตรายจร้า