ลูก 8 เดือนแต่ยังนอนผวา

มีวิธีแก้ลูกนอนผวาไหมคะ อยู่ดีๆ ลูกชอบผวาแล้วร้องไห้เสียงดัง ในขณะที่ตายังหลับ คืนนึง 3-4 ครั้ง บางทีก็ตื่นเลย แบบงอแง ไม่หลับต่อแล้ว ไม่ทราบว่าแม่ๆมีวิธีแก้ หรือบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ #ลูกนอนผวา

1 ตอบกลับ

งดเล่นจ๊ะเอ๋ก่อนนอนค่ะ

11mo ago

งั้นก็น่าจะฟันขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้เป็นช่วงฟันจะขึ้น สะดุ้งร้องไห้เหมือนปวดแล้วก็ตื่น แต่ถ้าละเมอปกติจะไม่ตื่น ละเมอร้อง ละเมอหัวเราะ ละเมอยิ้ม