หลังคลอดคัยเปนบ้างค่ะ

มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะไม่รุ้ว่าแพ้ชมพูหรือว่าผมร่วงตอนหลังคลอดท่าแพ้ชมพูก้ไม่น่าจะร่วงขนาดนี้มีวิธีแก้ไมค่ะ

หลังคลอดคัยเปนบ้างค่ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้กะเปนคะ เขาว่ากันว่า ถ้าผมร่วงเยอะ ลูกจำน้าพ่อกับแม่แล้วค่ะ

คนแก่เขาบอกว่าลูกจำหน้าได้ จะเป็นแบบนี้3-4เดือนค่ะแล้วจะค่อยๆดีขึ้น

4y ago

เราว่าไม่เกี่ยวนะ เราคิดว่าหลังคลอดมันจะมีฮอร์โมนชนิดใดชนิดหนึ่งมันลด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะจนต้องตัดสั้นเพราะแม่ทุกคนผมต้องร่วงหลังคลอด😊

บ้านนี้ผมไม่ค่อยร่วงเลยค่ะ ใช้ซันซิลสีม่วงที่เพิ่งออกใหม่ค่ะ

ปกติค่ะแม่ เป็นทุกคนค่ะ พอลูกได้3เดือน ผมก็จะร่วง เดี๋ยวก็หายค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะพอลูกได้ 3เดือนร่วงหนักมาก ตกใจมากเลยคะ

เป็นกันทุกคนค่ะ จะร่วงมากหรือน้อยก็แล้วแต่คน

เป็นทุกคนคะแม่หลังคลอด ต้องรอการขึ้นใหม่คะ✌️

กำลังเป็นเลยแม่ แต่เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ

ขาดโปรตีนค่ะ มีอาหารเสริมแนะนำนะคะ

ตัดสั้นช่วยแก้ได้ระดับนึงค่ะแม่