ลูกกลัวรถ เวลาได้ยินเสียงรถกระบะขับผ่าน

มีวิธีแก้มั้ยคะ เวลารถกะบะขับผ่านเขาจะกลัวและวิ่งมาหาตาหรือยาย กลัวเกินเหตอะค่ะ. อาจเป็นเพราะยายเคยพูดให้เขากลัว และดึงเขามา ชิดแบบกะทันหันรึป่าว จากที่ตาเล่าให้ฟัง ยายชอบพูดให้กลัวนั่นนี้อะค่ะ

2 ตอบกลับ

แก้ที่คนเลี้ยงค่ะ