คนท้องแช่น้ำอุ่นได้ไหม เราแช่บ่อยเลยกังวลค่ะ น้ำ38-39องศา พอลงไปแล้วมันผ่อนคลายปวดเมื่อยหลังมากค่ะ

มีวิธีอื่นแนะนำไหมคะ ตอนนี้13สัปดาห์ ชอบเป็นตะคริวบ่อยๆค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นตะคริวให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ช่วยได้จริงๆ เราดื่มไม่ต่ำกว่า 3 ลิตรต่อวัน