มีวิธีอะไรบ้างค่ะ ลูก5เดือน20วันแล้ว ไม่กินข้าวเสริมเลยบ้วนทิ้งตลอด กินทีก็ร้องไห้ที.

4 ตอบกลับ

แนะนำให้ลองกล้วยคะ หรือไม่ก็บดข้าวกับฟักทองดูคะ ลูกชายก็5เดือนเหมือนกัน มีปัญหาตอนกินข้าวมาก แต่ตอนนี้ป้อนแล้วไม่มีปัญหาคะ