เป็นหวัด

มีวิธีลดอาการเจ็บคอไหมค่ะกินน้ำอุ่นก็ไม่หาย หาหมออนามัยก็ไม่กล้าจ่ายยา บอกเราว่าไม่มียาหรอกลดน้ำมูกกับยาอมแก้เจ็บคอ เค้าไม่จ่ายยาให้กับคนท้อง อันตราย

1 ตอบกลับ

น้ำอุ่นน้ำผึ้งมะนาวลองหรือยังคะ เขาไม่จ่ายยาให้เพราะยาแรงอันตรายกับเด็ก อนามัยยายังมีน้อยรักษาอาการเบื้องต้น ต้องไปรพใหญ่เอาค่ะให้หมอตรวจ

5y ago

ขอบคุณค่ะ