มีคุณเเม่ท่านไหนท้องใกล้คลอดเเล้วมีตุ่มขึ้นที่หลังหรือหน้าอกบ้างคะ บ้านนี้มีตุ่มตอนเข้า9เดือน🥺

มีวิธีรักษามั้ยคะหรือจะหายไปเองตอนคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณเเม่ท่านไหนท้องใกล้คลอดเเล้วมีตุ่มขึ้นที่หลังหรือหน้าอกบ้างคะ บ้านนี้มีตุ่มตอนเข้า9เดือน🥺
94 ตอบกลับ

หน้าอก หน้า ข้างๆรักแร้นิดหน่อย คันเป็นผื่น น่าเกลียดอ่ะ เมื่อไหร่จะหายก็ไม่รู้ ไม่กล้าใส่เสื้อผ้าเลย