มีคุณเเม่คนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้าง

มีวิธีป้องกันเเละรักษายังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

แบ่งกินอาหารเป็นมื้อย่อยๆค่ะแม่ กินเยอะมื้อเดียวทำให้จุกแสบร้อนหน้าอก หลังกินเสร็จนั่งพักสักอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงค่อยนอนพัก กรดไหลย้อนทานกาวิสคอนได้ค่ะแม่