ลูกร้องก่อนนอน

มีวิธีทำให้ลูกร้องน้อยลงก่อนนอนไหมคะน้องอายุ 1 เดือน 22 วันเวลาง่วงจะต้องร้องไห้ก่อนนอนทุกครั้งเลยค่ะ ร้องจนเหนื่อยถึงจะหลับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกร้องก่อนนอน
1 ตอบกลับ

แม่เปิดเพลงกล่อม หรืออุ้มตบหลังเบาๆช่วยได้ไหมแม่บ้านนี่ใช้วิธีนี้