น้องได้2เดือนแล้วค่ะ ชอบนอนแบบนี้ ปกติไหมค่ะ เค้าจะชอบหันข้างนี้นานกว่าอีกข้างนึ่ง ปกติไหมค่ะแม่ๆ

มีวิธีทำให้น้องนอนหงายไหมค่ะ หรือให้เค้านอนแบบนี้ แม่กลัวน้องคอไม่ตรง จะเป็นไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องได้2เดือนแล้วค่ะ ชอบนอนแบบนี้ ปกติไหมค่ะ เค้าจะชอบหันข้างนี้นานกว่าอีกข้างนึ่ง ปกติไหมค่ะแม่ๆ
8 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้นอนท่านี้หัวเบี้ยวแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้ยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าเบี้ยวไหม แต่กลัวน้องจะคอไม่ตรง นอนแบบนี้ ปกติ ใช่ไหมค่ะ