มีใครแพ้ท้องหนักบ้างคะ

มีวิธีการ​รับมือแบบไหนบ้าง​ กินอะไรไม่ได้​อ้วกหมด​จนแอดมิดให้น้ำเกลือ​ 9wแล้ว

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ แอดมิท 4 ครั้ง อ้วกจนเส้นเลือดฝอยในคอแตก ต้องกินยาแก้แพ้ทุกวัน ได้ลูกสาวค่ะ น้องคลอดมาแข็งแรงปกติดีค่ะ