เด็ก 4 เดือนเป็นโควิด

มีลูกใครเคยติดโควิดและไม่ได้ไปกักตัวที่ รพ. ไหมคะ พอดีลูกเราเป็น แล้วไม่มี รพ. ต้องรักษาตัวอยู่ที่บ้าน กินยาตามอาการไป น้องอายุ 4 เดือน จะอันตรายไหมคะ หากไม่ได้ไปรักษาโดยตรงที่ รพ. อาการ - ไข้ 37-38 -ไอแห้ง -จากที่เคยทานนมได้ 4oz ลดเหลือ 2oz น้องไอมาหลายวันแล้ว แต่เพิ่งมีไข้เลยพาไปตรวจที่คลินิค ผลเป็นบวก ตอนนี้แพนิคมากๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #โควิด19 #ลูกติดโควิด #เด็กติดโควิด

12 ตอบกลับ

ต้องเช็ดตัวให้เด็กบ่อยๆถ้ามีอาการไข้ขึ้น น่าเป็นห่วงมากค่ะ เด็กเล็ก