เลี้ยงหนูแฮมเตอร์ในห้องนอน ดีมั้ยคะแบบบนี้

มีลูกอายุ 1 ขวบกว่าค่ะ แต่ว่าลูกอีกคนเลี้ยงแฮมสเตอร์ ปกติแล้วเราเลี้ยงสัตว์ไว้ในห้องได้มั้ยคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกคนเล็กมั้ย

1 ตอบกลับ

จริงๆแล้วเด็กไม่สมควรอยู่กับสัตว์ที่มีเชื้อโรคนะคะ เช่น แมว หนู กระต่าย เพราะพวกนี้มีตัวไรและปรสิตค่ะ ยิ่งเด็กเล็กเสี่ยงติดเชื้อในกระแสเลือดนะคะอย่าให้เข้าใกล้ดีกว่าค่ะ คุณแม่ลองไป search ใน google ดูก็ได้ค่ะเพราะว่ามันอันตรายจริงๆค่ะ