เด็กอมมือ

มีลูกอายุ2เดือน ชอบอมมือตัวเองมากเลยคะ ควรทำยังใงดีคะ

เด็กอมมือ
26 ตอบกลับ

เป็นปกติเลยค่ะ เด็กวัยนี้ เดี๋ยวก็หายค่ะ

บ้านนี้3เดือนกว่าก้ชอบอมนิ้วเหมือนกันคะ

ปกติค่ะเป็นพัฒนาการของเขานะคะแม่

ซื้อจุกหลอก ยางกัดดีมั้ยคะ ลองดูๆ

วัยเขาค่ะ อีกแป๊บๆ จะอมตีน 😅

4เดือนแร้ว ยังอมมือยุเลยคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นพัฒนาการของเด็กค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น

ลองใส่ถุงมือดูนะคะ