พฤติกรรมเด็ก 10 เดือน

มีลูกสาววัย 10 เดือนค่ะ ตอนนี้น้องมีพฤติกรรมแปลกๆ หรือปกติแม่ก็ไม่ทราบเหมือนกันน้องเป็นลูกคนแรกเป็นคนเลี้ยงเองค่ะ พฤติกรรมที่แปลกคือน้องจะตบหัวตัวเอง บางทีก็ดึงผมตัวเองค่ะ เป็นแบบนี้มา 2 วันแล้วจากอายุครบ 10 เดือน เลยอยากถามแม่ๆบ้านอื่นบ้างว่าลูกแม่ๆบ้านไหนมีพฤตกรรมนี้บ้างคะ ตอนนี้กังวลมากกลัวเขาจะผิดปกติอะไรหรือเปล่า #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #น้อง10เดือนค่ะ #ลูกคนแรก

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 7เดือนกว่า ไม่พอใจ งอแง จะเอาหน้าโขกกับพื้น ไม่รู้ว่าปกติไหม จะพาน้องไปปรึกษากับหมอดูค่ะ