เรื่องของหมวกและแอสเซสเซอรี่

มีลูกสาวบ้านไหนบ้างคะเป็นเหมือนบ้านนี้ อาการแบบว่า.... เวลาแม่ติดกิ้ฟ คาดผม ใส่หมวก... เจ้าลูกสาวนางจะดึงทิ้งดึงออกหมดเลยคะ มีวิธีแก้ไหมคะให้น้องยอมใส่ แชร์ที่คะ แม่อยากติดกิ้ฟกุ๊กกิ๊กให้น่อนนนนน 😂😂😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดึงออกตลอด ไม่ได้สวยกับเขาเลยจ้า 🤣