นมผงนูตรามิเยน นมสำหรับเด็กแพ้นมวัว

มีลูกบ้านไหนทานนมนูตรามิเยนบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นดีกันมั้ยค่ะ ลูกบ้านนี้9เดือน น้ำหนัก7.1 เองค่ะ

นมผงนูตรามิเยน นมสำหรับเด็กแพ้นมวัว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเเพ้นมวัวเหมือนกันคะเราให้น้องกินไอคิวชอย