มีลูกบ้านไหนชอบกินนิ้วบ้างคะ บ้านนี้กินทั้งกำปั้นเลย55555 น้องอายุ3เดือน21วัน จ้า??

Post image
10 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ​ของฉันได้​ 4​เดือน​ 9​วัน​ของ กินทั้งกำปั้นพร้อมกันสองมือเลยค่ะ​ แถมยังชอบเม้มปากอีกด้วยค่ะ

ที่บ้านก็เช่นกันค่ะ อมทั้งกำปั้น แถมน้ำลายอาบแก้มด้วยค่ะ

บ้านนี้น้องกำลังจะ 2 เดือนคะ เริ่มเอาเข้าปากคะ เลยเอาถุงมือใส่ไว้

6y ago

ค่าาอย่าใส่ถุงมือนานๆนะคะ ❤️🤗

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินไม่พอแถมมีเสียงอีกต่างหาก อร่อยเลย 555

6y ago

😂😂😂

บ้านนี้ 2 มือเลยค่ะ ความสุขของเค้าล่ะ 😁 3 เดือน 27 วัน

บ้านนี้เปนค้ะลูกคนแรกได้8เดือนกินนิ้วแทนจุกปลอมเรยค้ะ555

6y ago

555น่ารักกกค่า ของเราได้9เดือนแล้วก็ยังกินนิ้วอยู่เบยยย😆

บ้านนี้2เดือน 14วันชอบกินตั้งแต่ได้ 2เดือนแล้ว

6y ago

😆ค่าา กำลังน่ารักเบย

ปกติค่ะ เป็นพัฒนาการตามช่วงวัยของเด็กค่ะ

บ้านนี้ทั้งมือเหมือนกันคะ 3เดือน30วัน