ทรงผม

มีลูกบ้านไหน ผ้าอ้อมกัดผม แล้วเป็นทรงกวน?แบบนี้บ้างไหมค่ะ. ???

ทรงผม
59 ตอบกลับ

ทรงผมน่ารักมากเลยค่ะแม่

น้องโชกี้ 1 เดือน 28 วันค่ะ

ผ้าอ้อมอะไรกัดคะแม่5555+

5y ago

บางคนเราถามด้วยความไม่รู้ มองเราถามตลกไป เราไม่ได้เกิดมาเพื่อรู้ทุกเรื่อง จริงมั้ยคะ?

เป็นเหมือนกันค่ะ🤣

5y ago

กี่เดือนแล้วค่ะแม่

ของเราแหว่งไปจุดๆ🤣🤣

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะ 555

😂😂😂 ยังกะออกแบบมาแหนะ

5y ago

😂😂 บ้านนี้ ออกมาแบบรูปหัวใจเลยค่ะ ❤❤

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ😆

ทรงผมน่ารักจังเลยค่ะ😁

เป็นเหมือนกันค่ะ 😁😁😁