อยากได้ลูกชายแนะนำหน่อยค่ะ

มีลูกคนโตเป็นผู้หญิงค่ะ ตอนนี้5ขวบแล้ว ฉีดยาคุมมา5ปี เลิกฉีดยาคุมตอนสิ้นปี 62 ปัจจุบัน ประจำเดือนมาทุกเดือน วางแผนไว้กับสามี ว่าอยากมีอีกคน สามีอยากได้ลูกชายมากๆค่ะ สอบถามแม่ๆที่ได้ลูกชาย มีเทคนิคอะไรดีๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

นานๆทำการบ้านทีค่ะ