สาวน้อยแตกแล้ว38w5D

มีมูกใสออกมา2วัน รอวันที่หมอนัดคลอดวันที่16/7/64ไม่มีการปวดท้องใดๆ อยุ่รพ.ตรวจช่องคลอดเปิด4ซม. หมอให้ยากระตุ้นก็ยังไม่ปวด จนหมอมาฉีกถุงน้ำก็ปวดอยุ่2ชม. น้องก็ออก😍🥰# ความเจ็บที่สวยงาม

สาวน้อยแตกแล้ว38w5D
42 ตอบกลับ

สวยงามมากค่ะ🚺 ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ น่ารักน่าชังมากเลยค่า 💕💕

คิ้วสวย​ น้อนหน้าตาน่าเอ็นดู​มากๆค่ะ🥰🥰

ออกง่ายมากบ้านนี้เคยปวดเป็นสิบชั่วโมง

คิ้วค่ะคิ้วสวยมากๆเลย น้องหนักเท่าไร่ค่ะ

คิ้วปังมากค่ะ อัญชันไม่ต้องใช้เลย

อยากแตกบ้างแล้ว ตอนนี้38w4d อึดอัดมาก

น่ารัก​มาก​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมากค่ะ