มีมูกเเบบนี้หลุดออกมาค่ะ ปกติรึป่าวคะควรไปหาไหมคะ มีปวดท้องร่วมด้วย ท้องเเข็งไม่ถี่ค่ะ มีใครเป็นบ้าง

มีมูกเเบบนี้หลุดออกมาค่ะ ปกติรึป่าวคะ ควรไปหาไหมคะ มีปวดท้องร่วมด้วย ท้องเเข็งไม่ถี่ค่ะ มีใครเป็นบ้างรึป่าวคะ38+2ค่ะ

มีมูกเเบบนี้หลุดออกมาค่ะ ปกติรึป่าวคะควรไปหาไหมคะ มีปวดท้องร่วมด้วย ท้องเเข็งไม่ถี่ค่ะ มีใครเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจดูเลยค่ะแม่