กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธุ์ วันนี้มีมูกเลือด

มีมูกเลือดแบบนี้ จะคลอดภายในวันนี้เลยไหมคะ แล้วต้องไปหาหมอทันทีไหม ไม่มีอาการปวดท้อง เจ็บท้อง หรืออะไรเลยค่ะ แต่ลุกไปฉี่ แล้วรู้สึกแปลกๆเลยเอามือจับดู ก็ออกมาแบบไหนรูปเลย #ท้องแรกค่ะ

กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธุ์ วันนี้มีมูกเลือด
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจแม่ไปหาหมอดูค่ะถึงไปแล้วหมอไล่กลับแต่เราสบายใจยังดีกว่า💖