38+5วิค มีมูกเลือดออก

มีมูกเลือดออกแล้วไปหาหมอเปิดมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้านแต่ตอนนี้เริ่มปวดถี่ๆควรไปหาหมอไหมค่ะอีกนานไหมกว่าจะคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ ต่อเนื่อง ไป รพ. ค่ะ นานไหม อันนี้ต่างกันไปค่ะ

4y ago

ถ้าไม่มั่นใจว่าไปดีไหม โทรไป รพ. ปรึกษาห้องคลอดค่ะ จนท. จะได้แนะนำได้ถูก