38+6w

มีมูกเลือดออกเมื่อคืน เช้ามามีเลือดออกทางช่องคลอดตอนนี้ก็ยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลยค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ ตอนนี้ตื่นเต้นมากๆ มีแม่บ้านไหนมีอาการเหมือนบ้านนี้มั้งค่ะ แล้วมันเป็นสัญญานอะไรค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ มูกเลือดออกแล้ว