มีมูกเลือดออกค่ะ ไปหาหมอแต่หมอให้กลับบ้าน เหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น

มีมูกเลือดออกละก็เจ็บท้องทุกๆ5นาทีค่ะ ไปหาหมอแต่หมอให้กลับบ้าน เหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น แบบนี้ควรไปโรงบาลอื่นดูไหมคะ

มีมูกเลือดออกค่ะ ไปหาหมอแต่หมอให้กลับบ้าน เหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น
1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ หมอได้วัดปากมดลูกป่าวคะ

4y ago

39วีค2วันค่ะ