มูกเลือดสีน้ำตาล 39+3

มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะหมอให้กลับบ้าน อยากรู้อีกนานไหมปากมดลูกกว่าจะเปิด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจ 1-2 วัน หรือบางคนเป็นสัปดาห์ก็มีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ