มีมูกออกแบบนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ 39+4

มีมูกออกมา สีใส บางครั้งสีใสปนน้ำตาลควรไปหาหมอไหมคะ 39+4 แต่ไม่ปวดท้องนะคะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีมูกออกแบบนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ
39+4
9 ตอบกลับ

ดูอาการต่อได้ค่ะ เบลอภาพด้วยนะแม่ 😣

3y ago

ขอบคุณคะ🙏🏻