ขอคำปรึกษาแม่ๆ

มีมูกสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่เยอะ หลังจากกระตุ้นคลอดไป1วัน ไม่มีอาการเจ็บท้องแค่ท้องแข็งบ้างบางครั้งควรไปรพ.เลยไหมคะ หรือรอดูอาการก่อน ลูกดิ้นปกติดี

1 ตอบกลับ

ควรไปนะคะแม่เพราะบางทีเราก็ไม่มีอาการเจ็บที่จะคลอดแต่น้องอาจจะคลอดเลยก็ได้นะคะ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ