ตั้งครรภ์

มีมูกสีน้ำตาลออกมา และเจ็บท้องช่วง ท้องน้อยเป็นระยะๆ ต้องรีบหาหมอไหมค่ะ ตอนนี้ 38สัปดาแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนใกล้คลอดค่ะเพราะ38วีคถือว่าครบกำหนดคลอดแล้วแม่สามารถคลอดได้ตลอดตั้งแต่38วีคเป็นต้นไป มูกเลือดออกมาคิดว่าปากมดลูกคงจะเปิดแล้วแน่เลยค่ะ ไปหาหมอก็ดีนะคะเพื่อความสบายใจ