ตั้งครรภ์ได้ 39w ค่ะ

มีมูกสีน้ำตาลออกค่ะ ต้องไปโรงพยาบาลไหมค่ะ ท้องเเรกค่ะ🤰

1 ตอบกลับ

เราจะมูกสีอะไรเราก็ไปโรงพยาบาลหมดค่ะ หมอให้กลับอีกเรื่องหนึ่ง อายุครรภ์มันจะคลอดได้แล้ว ควรไปนะค่ะ แต่ถ้าแม่ลำบากเวลาไปก็นับลูกดิ้นหรือสังเกตอาการให้ดีนะค่ะ