สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

มีมูกข้นออกมาแบบนี้บ่อยมากค่ะ แบบนี้คือใกล้คลอดยังค่พ อายุครรภ์38+2ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
16 ตอบกลับ

เป็นไงบ้างคะแม่ มีอาการไรเพิ่มมั้ยคะ

1y ago

ไม่มีเลยค่ะแม่ เป็นมา4วันนี้แล้วค่ะ

คลอดแล้วนะคะ หลังจากที่ถามแม่ๆไป

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 38+1

1y ago

อยากแตกแล้วเนาะแม่ รอใจจิขาดแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ 39+2

1y ago

เป็นมา3วันแล้วค่ะ อยากแตกมากๆเลยค่ะ

แล้วแบบนี้ล่ะค้ะแม่ 37+5

1y ago

ตกขาวธรรมดาหรอคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ 38+1

1y ago

อยากแตกมากๆแล้วค่ะ อิแม่ไม่ไหวแล้ว