ภาวะแท้งคุกคาม

มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามคะหมอบอก50 50ปากมดลูกยังปิดอยู่หมอบอกภายในสองอาทิตย์ถ้าไม่รอดน้องจะหลุดออกมาเองมีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้แล้วน้องรอดบ้างไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🙏

2 ตอบกลับ

นอนเยอะไปเลยค่ะเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุด