น้ำหนักขึ้นน้อย

มีภาวะเบาหวาน คณะตั้งครรภ์คะ แต่คุมอาหาร ไม่ถึงกับฉีดยา. กินข้าวกล้องไม่ขัดสีครบ 3. มื้อ. ทานไข่เกือบทุกวัน นมก็ทานวันละกล่อง. แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 8 โลเอง ท้อง 3. คะ แต่ก่อนหน้า 2 ท้อง ขึ้น 10. กว่าหมด ไม่มีภาวะใดๆปกติ ท้องนี้ขึ้นน้อย. แต่น้องในท้องดิ้นดีคะ หรือเป็นเพราะแม่คุมอาหารคะ. กังวล

1 ตอบกลับ

ขึ้นน้อยๆดีแล้วค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ