พี่ไปเพื่อนๆคลอดกันที่กี่สัปดาห์บ้างคะ

มีพี่ๆเพื่อนๆ คลอดน้องกันที่กี่สัปดาห์บ้างคะ ตอนนี้เรา 36วีคแล้ว ยังทำงานอยู่เลย กำลังจะขอลาคลอด อยากรู้ว่าส่วนใหญ่จะเจ็บท้องเตือนและคลอดกันที่กี่สัปดาห์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

37+1ค่ะ