ผู้ใหญ่หัวโบราณ

มีผู้ใหญ่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ ชอบบอกว่าเรานอนเยอะเกินไปจะคลอดลูกยาก ส่วนตัวทำงานบ้านจุกจิกค่ะเคยมีเลือดออกทางช่องคลอดบ้าง ท้องแข็งบ้างแต่เขาก็ยังบอกอยู่ดีว่าที่เราเป็นแบบนี้เพราะเรานอนเยอะเกินไป ทั้งๆที่หมอก็สั่งว่าให้นอนเยอะๆ แต่ไม่มีใครฟังเราเลยค่ะมีแต่ความเชื่อโบราณเต็มไปหมด เครียดมากค่ะ😢30+2วีคค่ะ #ท้องแรก#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

พวกหัวโบราณน่ารำคาญมากค่ะ แม่กับน้าเราก็เป็นค่ะ โคตรน่าเบื่อ

นอนเถอะค่ะอย่าไปสนใจ เดี๋ยวคลอดมาจะไม่ได้นอนแบบนี้อีกนะ

บ้านนี้นอนทั้งวันทั้งคืนคลอดง่ายมาก เจ็บ 2ชั่วโมง

เราเองนอนทั้งวันค่ะแฟนไม่ค่อยอยากให้ทำอะไรเยอะ

บ้านนี้นอนตลอดคลอดง่ายมากค่ะ

ไม่อยากหรอกคะแม่มันแล้วแต่คน

มีค่ะแต่ไม่สน😅